Giải độc đắc DeFi: Những giải thưởng cộng đồng bạn thực sự muốn

Lotto3 DAO
4 min readFeb 21

--

Chào mừng đến với DeFi 3.0

Chào mừng đến với giải độc đắc hàng ngày và hàng tháng mới nhất của DeFi!

Giải độc đắc Lotto3 là Chương trình giải thưởng cộng đồng DeFi duy nhất được thiết kế nhằm tri ân trực tiếp tới cộng đồng và trao thưởng cho những thành viên tích cực mua bán các token và NFT của dự án.

FRENS VÀ GIA ĐÌNH

Tầm nhìn chiến lược: Bằng cách duy trì và phát triển đặc tính khiến DeFi thú vị, song song với việc kiến tạo nên một cộng đồng pha trộn giữa token và NFT, Lotto3 đã sẵn sàng để trở thành dự án top 50 vào cuối năm 2023.

Trò chơi hoá DeFi, và giành giải thưởng lớn

GIẢI ĐỘC ĐẮC DEFI HÀNG NGÀY

Lotto3 sẽ trao giải độc đắc DeFi hàng ngày cho thành viên của cộng đồng mua và nắm giữ token dự án trong suốt khoảng thời gian giữa các đợt bốc thăm hàng ngày. Hai ví mua và nắm giữ $LOTTO tính tới trước thời điểm bốc thăm giải độc đắc hàng ngày sẽ nhận 1% của tổng giá trị vào mỗi ví.

Một người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên từ những người mua, không có giới hạn mua tối thiểu.

Đểkích cầu các giao dịch cá voi, giải nhì sẽ được chọn từ những người mua 0.5 ETH hoặc nhiều hơn.

Lotto3 ước tính giải đặc biệt hàng ngày sẽ ở mức trên 20 ETH cho mỗi người chiến thắng.

GIẢI ĐỘC ĐẮC DEFI HÀNG THÁNG (M2)

Mỗi tháng, Lotto3 sẽ trao một giải độc đắc tháng cho một thành viên của cộng đồng. Giải độc đắc Lotto M2 tích luỹ tiền thưởng từ hai nguồn. Một phần trăm của lượng token hàng ngày sẽ được góp vào giải độc đắc tháng. Ngoài ra, 75% của khoản tiền hàng tháng cũng sẽ được góp vào giải độc đắc tháng.

Lotto3 ước tính giải đặc biệt theo tháng sẽ ở mức hơn 1000 ETH cho người chiến thắng s.

Bốc thăm giải nhì

Giải nhì được giới hạn cho những người nắm giữ Lotto3 NFT. Việc bốc thăm giải nhì Lotto3 sẽ tận dụng từ các quỹ vận hành và marketing, các đối tác, cộng tác, các khoản phân bổ mua bán của dự án để tạo nên cơ cấu giải thưởng đáng giá, danh mục tiền mặt và tiện ích đặc biệt cho NFT hàng tháng sau khi việc bốc thăm kết thúc.

Giải thưởng lớn cho Giải nhì Mutant March sẽ là Mutant Ape Yacht Club (MAYC) NFT.

Chiến lược tăng trưởng

Lotto3 có chiến lược cụ thể cho sự phát triển và thâm nhập thị trường khắp Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Trọng tâm ban đầu sẽ là Mỹ và Châu Âu, nhưng quý 2–4 sẽ tập trung chủ yếu vào việc thâm nhập và mở rộng nhanh chóng tại Châu Á, bắt đầu với Hàn Quốc vào tháng 4, sau đó là Trung Quốc và Nhật Bản.

Đông Nam Á cũng nhanh chóng trở thành điểm nóng toàn cầu cho tài sản số, NFT và metaverse. Để hỗ trợ tiếp thị ở Châu Á, Lotto3 đã bắt đầu kết nối với ba công ty tiếp thị và truyền thông khác nhau với kinh nghiệm chuyên môn hoá từng vùng, bao gồm dịch vụ chìa khóa trao tay trong hòa nhập cộng đồng địa phương trên Telegram, WeChat, và Weibo, cũng như các dịch vụ dịch thuật và lồng tiếng.

Câu chuyện khởi nguồn về lịch sử

Lotto3 DAO là một bước mang tính cách mạng tiếp theo cho ThreeOh DAO. ThreeOh DAO được phát hành tháng Một năm 2022 với tư cách là tổ chức chuyển quyền đầu tiên ở Washington DC với một Super PAC. ThreeOh DAO cũng có một chi nhánh được IRS chấp nhận vận động 501c4 (Biện hộ DeFi) và 501c3 phi lợi nhuận (Giáo dục DeFi).

Dự án mới và tiện ích kèm thêm này sẽ tiếp nối sứ mệnh hỗ trợ DeFi và chính sách phi tập trung hóa thông qua những khoản hỗ trợ cộng đồng, giúp tiết kiệm chi phí và hoạt động duy trì một đội ngũ chính sách riêng.

Bán Private Sale cho Lotto3

Lotto3 DAO sẽ tiến hành bán private sale cho những người nắm giữ $3OH và những người bạn của DAO. Hãy truy cập Telegram của Lotto3 để biết thêm thông tin.

Kết nối với Lotto3 DAO

Linktree: https://linktr.ee/LOTTO3DAO

Telegram: http://t.me/lotto3dao

Discord: http://discord.gg/GtHJXGY3NB

Twitter, English: https://twitter.com/lotto3dao

Twitter, Japanese: https://twitter.com/lotto3_JPN

Twitter, Korean: https://twitter.com/lotto3_KOR

YouTube: http://youtube.com/@lotto3dao

Website: https://lotto3.io

--

--

Lotto3 DAO

Lotto3 is an advocacy DAO with an exciting Community Rewards Program that uses VRF and automation for daily and monthly jackpots, plus second chance drawings.